Công ty cổ phần thương mại Pan Trading

Công ty cổ phần thương mại Pan Trading

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
 

Lĩnh vực kinh doanh

Pan Trading JSC đại diện các tập đoàn hàng đầu Thế giới cung cấp thiết bị và giải pháp vệ sinh môi trường, thực hiện các dịch vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn toàn cầu.
Xe quét đường
Dulevo (Italia) là một trong những tập đoàn lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất máy và xe chuyên dụng vệ sinh đường phố, môi trường đô thị. Với đa dạng chủng loại và các tính năng ưu việt, xe quét đường Dulevo có thể đáp ứng mọi nhu cầu và mang đến giải pháp hoàn hảo cho khách hàng.
Máy vệ sinh công nghiệp
Nilfisk là một trong những nhà sản xuất thiết bị làm sạch chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Cùng khám phá danh mục các sản phẩm máy vệ sinh Nilfisk với những tính năng tuyệt vời & phù hợp với các nhu cầu làm sạch của bạn
Máy giặt công nghiệp
Pan Trading JSC tư vấn, thiết kế và cung cấp thiết bị nhà giặt linh hoạt và hiệu quả về chi phí cho khách hàng. 
Xe cào rác bãi biển
Xe cào rác bãi biển H.Barber dẫn đầu thế giới về thiết bị làm sạch bãi biển trong hơn 50 năm qua, đây là loại máy phổ biến nhất thế giới và được sử dụng tại hơn 90 quốc gia trên 6 lục địa. 
Hóa chất vệ sinh & Hóa chất nhà giặt
Việc sử dụng hóa chất vệ sinh và hóa chất giặt công nghiệp sẽ giúp tăng hiệu quả làm sạch, tiết kiệm thời gian và chi phí tổng thể. Hóa chất ECOLAB bao gồm: chất tẩy rửa kiềm, trung tính và axit, chất khử trùng, chất giặt chính, chất tẩy trắng vải, chất xả vải... đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

VÌ MÔI TRƯỜNG SỐNG
SẠCH ĐẸP HƠN

Chúng tôi mang đến giải pháp và thiết bị phù hợp nhất để đạt hiệu quả tối ưu, góp phần làm cho đất nước Việt Nam có môi trường sống và làm việc xanh - sạch hơn.

Hoạt động doanh nghiệp

Vun đắp và xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc đặc trưng: Tin cậy - Trách nhiệm - Chia sẻ.
Sự kiện công ty
Tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất của Pan Trading JSC, theo dõi các sự kiện nổi bật, thông tin ra mắt các dòng sản phẩm mới và các hoạt động khác của doanh nghiệp
Hoạt động đào tạo
Được sự hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia của hãng trong việc đào tạo chuyển giao công nghệ, bảo trì bảo dưỡng và trực tiếp huấn luyện.
Tư vấn giải pháp
Pan Trading có nguồn lực tài chính vững mạnh cho phép thực hiện chiến lược kinh doanh dài hạn, đủ năng lực tham gia các dự án có quy mô lớn.

Đối tác tin cậy

Chúng tôi xây dựng văn hóa doanh nghiệp hướng đến lợi ích khách hàng, nhân viên, đối tác bằng sự minh bạch, tin cậy và trách nhiệm cao nhất.
Đối tác tin cậy