Pan Trading là nhà tài trợ Vàng Hội nghị Môi trường đô thị và Khu công nghiệp khu vực miền Nam

28.04.2021

Ngày 23/4 tại TP. Cần Thơ, Hiệp Hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp khu vực miền Nam tổ chức Hội nghị Môi trường đô thị và Khu công nghiệp khu vực miền Nam lần thứ XV. Pan Trading JSC tự hào là nhà tài trợ vàng cho Hội Nghị.

Tham dự Hội nghị có ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch thường trực UBND TP. Cần Thơ; GS.TSKH Nguyễn Văn Liên – Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam; đại diện Bộ Xây dựng, Bộ Tài Nguyên và Môi trường; lãnh đạo các Sở Ban ngành, đoàn thể của TP. Cần Thơ; lãnh đạo của các Hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp khu vực miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên, đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành phố, quận huyện và các Chi hội thuộc Hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp khu vực miền Nam.

Ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch thường trực UBND TP. Cần Thơ tham quan và trao đổi với ông Nguyễn Hoàng Phong (GĐ Pan Trading JSC) tại gian hàng triển lãm.

 

Hội nghị Môi trường đô thị và Khu công nghiệp khu vực miền Nam lần thứ XV tại TP Cần Thơ là dịp để các nhà quản lý hoạch định chính sách về môi trường và cả những thành viên trực tiếp quản lý công tác phục vụ vệ sinh đô thị ở các địa phương cùng nhau trao đổi, thảo luận, đề ra những giải pháp mang tính khả thi, nhằm bảo đảm cho ngành môi trường đô thị phát triển một cách bền vững, phù hợp với tốc độ phát triển kinh tế - xã hội của cả nước nói chung và của từng địa phương thuộc khu vực miền Nam nói riêng. Đồng thời, Hội nghị sẽ tổng kết công tác của Hội từ đầu nhiệm kỳ 2018 đến nay.

Một số hình ảnh tại Hội Nghị: