Máy giặt con rồng - Hệ thống giặt ủi chuyên nghiệp công suất hàng chục tấn trong ngày

19.11.2019

Máy giặt con rồng đang là xu hướng đầu tư thay thế các loại máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy ủi công nghiệp riêng lẻ nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng phát triển. Để cắt giảm chi phí nhân lực và thời gian giặt ủi cũng như cải thiện chất lượng giặt, sấy các nhà đầu tư tìm kiếm giải pháp phù hợp để tăng hiệu quả kinh doanh và uy tính doanh nghiệp. Nắm bắt xu hướng này Pantrading Jsc đơn vị cũng cấp giải pháp giặt ủi công nghiệp đã được TransferonLavatech là 02 nhà sản xuất máy giặt con rồng đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức chất lượng hàng đầu thế giới chọn là nhà phân phối toàn quyền tại Việt Nam.

         Thực tế ở Việt Nam đã có mặt nhiều hãng sản xuất máy giặt con rồng từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật,.. Sư khác nhau về nguyên vật liệu sản xuất, phụ kiện theo máy, kinh nghiệm sản xuất, nhân công lắp đặt,…dẫn đến giá thành sản phẩm khác nhau và chất lượng sản phẩm khác nhau. Theo khảo sát của chúng tôi đa số các hãng sản xuất máy giặt con rồng chỉ dừng lại 09 hoặc 10 khoang, có hãng đến từ Tây Ban Nha nhưng chỉ tối đa được 12 khoang theo đó năng suất tối đa chỉ đạt tối đa 10 tấn/ ngày. Hơn nữa để thiết kế lắp đặt, bảo trì, vận hành máy giặt con rồng cần đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và được hãng traning trực tiếp.

         Pantrading Jsc đã triển khai thành công máy giặt con rồng tại Nha Trang và hiện Dịch Vụ Giặt ủi cao cấp Việt Khánh đang hoạt động với khối lượng 13 tấn/ ngày, năng suất hoạt động tăng 60% giảm chi phí nhân công, nước, hóa chất giặt…Đặt biệt Nha Trang là thành phố biển đón hàng triệu khách du lịch mỗi năm số lượng khách sạn 4,5 sao phát triển ngày càng nhiều. Nhu cầu giặt ủi cao cấp càng tăng ước tính đên năm 2022 cơ sở Việt Khánh phải đầu tư thêm 1 máy giặt con rồng nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

          Hiện tại Pantrading đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết có mặt trong 4h khi máy xảy ra sự cố hoạt động liện tục 24/7

 Hình ảnh thực tế máy giặt con rồng tại Nha Trang.