Lễ tất niên & kỉ niệm 10 năm thành lập 2008 - 2018

14.01.2019

Trải qua 10 năm hành trình, Công ty Cổ phần Thương mại Pan đã từng bước hình thành, phát triển, khẳng định năng lực, uy tín, thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường. Những thành quả có được ngày hôm nay là nhờ vào sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng; nhờ vào sự tin tưởng và cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên đã cùng với ban lãnh đạo công ty hướng về mục tiêu chung: “phát triển công ty vững mạnh”.Ngày 11/1 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại Pan đã tổ chức lễ tất niên và kỉ niệm 10 năm thành lập, để tri ân những khách hàng đã gắn bó với công ty trong suốt những năm qua, đặc biệt là những khách hàng từ thuở đầu thành lập. Tri ân đối với những nhân viên đã cống hiến, đồng hành, đóng góp xây dựng công ty ngày càng phát triển và vững mạnh.
 

 

Thay mặt toàn thể Công Ty Cổ Phần Thương Mại Pan, xin cám ơn quý vị quý quan khách đã tham gia và chung vui cùng chúng tôi.

Nhân dịp năm mới, Kính chúc qúy quan khách, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình năm mới gặp nhiều may mắn, sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.