Các loại máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng trong công nghiệp

19.09.2020

Máy hút bụi công nghiệp được xem là giải pháp tuyệt vời giúp người dọn vệ sinh tiết kiệm được tối đa thời gian công sức mà hiệu quả làm sạch vẫn được đảm bảo. Hiện tại trên thị thường thiết bị vệ sinh công nghiệp có rất nhiều chủng loại, nhãn hiệu máy hút bụi công nghiệp khác nhau, Công ty Cổ phần Thương mại Pan là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy hút bụi công nghiệp Nilfisk tại Việt Nam. Nilfisk là tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh công nghiệp như; Máy hút bụi công nghiệp các loại, máy chà sàn công nghiệp, máy chà sàn liên hợp đẩy tay và ngồi lái, xe quét rác nhà xưởng, máy phun rữa áp lưc…. Pan giới thiệu các dòng máy hút bụi công nghiệp phổ biến ở Việt Nam;

 • Máy hút bụi công nghiệp dành cho khách sạn đặt điểm; nhỏ, gọn, nhẹ, độ ồn cực thấp, ít tốn điện, dễ sử dụng, đặt biệt phù hợp với nền đá, gỗ, thảm hút bụi khô và nước.

    

              Nilfisk GD930                       Nilfisk GU355                       Nilfisk VL500

   

 • Máy hút bụi công nghiệp cho ngành thực phẩm: Motor 3 pha chạy liên tục 24/7 không cần bảo trì.

  - Vận hành rất êm trong môi trường sản xuất.

  - Tùy chọn trang bị lọc tuyệt đối Hepa filter.

  - Trang bị đồng hồ đo chân không hiển thị chế độ làm việc của máy.

  - Thùng chứa bằng inox.

  - Trang bị hệ thống giủ lọc tự động giúp máy chạy liên tục không cần làm vệ sinh lọc, tăng tuổi thọ lọc và thiết bị, rất lý tưởng trong môi trường bụi nhiều.

  - Trong môi trường bụi độc hại, cháy nổ ( Atex) sẽ được trang bị model phù hợp .

  - Máy và phụ kiện được thiết kế phù hợp cho tiêu chuẩn dược phẩm, thực phẩm.

  Ứng dụng:
  - Thu gom bụi cho các máy dập viên, đóng gói, vô nang dược phẩm, thực phẩm…
  - Trong môi trường bụi chống cháy nổ: nông dược, hóa chất

      

                        Nilfisk VHW310                                      Nilfisk VHW420                         Nilfisk VHW440      

   

 • Máy hút bụi công nghiệp 3 pha:  Khung sườn chắc chắn với xe đẩy tiện dụng dễ dàng di chuyển, trang bị động cơ hút mạnh mẽ hoạt động liên tục 24/7, diện tích lọc chính lớn 19500 cm2 cho hiệu suất lọc cao, động cơ 3 pha hoạt động mạnh mẽ không cần bảo trì. Trong môi trường kiểm soát nghiêm ngặt về khí thải có thể trang bị lọc tuyệt đối hepa hoặc Ulpa.

  Ứng dụng: Trong môi trường sản xuất nhiều bụi nhưng có diện tích hẹp: Dược phẩm, thực phẩm, hóa chất, gốm sứ…

           

     Nilfisk CFM T22                             Nilfisk CFM T75                     Nilfisk CFM CTS22

   

 • Máy hút bụi dầu: Được thiết kế chuyên dụng cho việc hút dầu, ứng dụng để làm vệ sinh các máy gia công cơ khí chính xác CNC.

  - Máy được sử dụng để thay thế cho công nhân trong khâu làm vệ sinh sau khi gia công điều này có nghĩa tiết giảm được thời gian chết đem lại hiệu quả kinh tế cao.

  - Trong ngành gia công cơ khí chính xác mày được ứng dụng để thu gom mạt sắt, dầu.

  - Trang bị khay lọc bằng thép tách dầu và kim loại.

  - Dung tích thùng chứa lớn giảm thiểu tối đa thời gian dừng máy.

  - Máy hút bụi công nghiệp Nilfisk CFM ECOIL 13 & ECOIL 22 là lựa chọn tốt nhất trong ngành gia công cơ khí chính xác, vệ sinh các máy sản xuất CNC góp phần làm tăng tuổi thọ sử dụng của máy sản xuất.

  Ứng dụng: Gia công cơ khí chính xác CNC

             

                Nilfisk CFM WST100                       Nilfisk CFM ECOIL 13                                    Nilfisk CFM VH0200

   

 • Máy hút bụi khí nén: được thiết kế sử dụng khí nén với lượng tiêu thụ khí nén rất thấp nhưng cho lực hút mạnh mẽ.

  - Máy hoạt động dựa trên nguyên lý Venturi có thể ứng dụng để thu gom cà bụi lẫn nước trong môi trường không có nguồn điện hoặc không cho phép sử dụng điện (Atex).

  - Ưu điểm nổi bật của thiết bị là vận hành rất êm và không cần bảo trì do không có động cơ nên tuổi thọ vận hành thiết bị rất cao đến 10 năm.

  - Máy và phụ kiện thiết kế được sử dụng trong môi trường chống cháy nổ:

  - Gas zone 1,zone 2

  - Bụi zone 21, zone 22

  Ứng dụng: Sử dụng trong môi trường không có nguồn điện hay môi trường chống cháy nổ (atex): nông dược, hóa chất, giấy, dầu khí, gas…

                                          

         Nilfisk CFM A15                           Nilfisk CFM A15 Atex          Nilfisk CFM VHC200

   

 • Máy hút bụi trung tâm: Hiệu quả làm sạch ở diện tích lớn, nhà xưởng nhiều tầng, thu gom các loại bụi khác nhau, ứng dụng linh hoạt đáp ứng các tiêu chuẩn Atex, CE, GMP, FDA, tiết kiệm chi phí đầu tư ( nhiều máy nhỏ, công suất khác nhau), tiết kiệm nhân công và hiệu quả làm việc.

    

            Máy hút bụi trung tâm Nilfisk

 

 • Máy cấp liệu ngành dược: Dùng bơm hút tạo chân không để cấp cốm cho máy dập viên hoặc ép gói. KHÔNG BỊ TÁCH LỚP NGUYÊN LIỆU trong quá trình vận chuyển (có chứng nhận đi kèm theo máy). - Phểu chế tạo bằng inox 316L, Ø 220mm. - Điều khiển được thời gian, năng suất theo yêu cầu. - Xe đẩy chứa motor bằng thép sơn chống tĩnh điện. - Ống PVC 3m kết nối giữa phểu và bộ phận bơm, ống Antistatic 3m kết nối phểu với thùng chứa cốm, ống Inox 316L nối trực tiếp vào thùng cốm. - Thiết kế rất nhỏ gọn, dễ cài đặt, thời gian làm vệ sinh sau mỗi ca sản xuất cực nhanh - chỉ 30 phút. - Phểu nối chắt chắn, không bị rò rỉ cốm “Leak”.  - Làm sạch lọc bằng khí nén, giũ bụi bằng điện tử. - Vận hành hoàn toàn tự động, theo chu trình khép kín và hoàn toàn không sinh bụi

   

                         Nilfisk 3VT22                                           Nilfisk 3VT22XC

Các lợi ích khi đầu tư máy hút bụi công nghiệp:

Máy vệ sinh công nghiệp chính hãng Nilfisk có chất lượng tốt, tính năng vệ sinh đa dạng và hiệu năng làm việc vượt trội mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích như sau:

 1. Tiết kiệm thời gian vệ sinh

  So với phương pháp lau chùi thủ công, máy hút bụi thông thường thì máy hút bụi nước công nghiệp có công suất cao, thùng chứa lớn cùng bộ phụ kiện đầu hút đa dạng có thể thu gom sạch bụi bẩn, rác vụn và nước thải tại nhà xưởng, văn phòng, siêu thị,... trong thời gian cực ngắn, tiết kiệm đáng kể thời gian lao động cho người sở hữu.

 2. Tiết kiệm chi phí làm sạch

  Chiếc máy hút bụi công nghiệp chỉ cần 1 người điều khiển có thể đảm nhiệm lượng công việc tương đương 3 - 6 lao động thủ công. Như vậy, doanh nghiệp sở hữu thiết bị có thể tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho việc chi trả lương, thưởng hàng tháng.

 3. Bảo vệ sức khỏe

Từ phản hồi của các nhân viên vệ sinh, việc sử dụng máy hút bụi nhà xưởng giúp họ không cần trực tiếp tiếp xúc với bụi bẩn hoặc các loại rác công nghiệp độc hại. Nhờ đó, sức khỏe của công nhân viên được bảo vệ, giảm nỗi lo mắc các bệnh về đường hô hấp, bệnh dị ứng, bệnh ngoài da,...

Yếu tố quyết định tới mức giá máy hút bụi hút nước

 1. Thương hiệu: Máy hút bụi đa năng đến từ các hãng sản xuất của châu Âu, châu Mỹ thường có giá thành cao hơn so với sản phẩm có nguồn gốc từ các nước châu Á như Thái Lan, Trung Quốc, hàn quốc nhưng điều quyết định là chất lượng vượt trội, tiết kiệm điện và mang lại công suất cao.
 2. Công suất + dung tích thùng chứa: Máy hút bụi công suất cao - thùng chứa lớn sẽ có mức giá cao hơn so với máy hút bụi công suất thấp - thùng chứa nhỏ.
 3. Đơn vị phân phối: Thương hiệu Nilfisk nổi tiếng trên toàn thế giới hơn 100 năm thành lập và phát triển. Tại Việt Nam thương hiệu Nilfisk được phân phối bời Công ty Cổ phần Thương mại Pan