Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện Nhi đồng thành phố

13.03.2020

- Bệnh viện Nhi đồng thành phố được đầu tư với tổng kinh phí 4.200 tỷ đồng, với diện tích 12,47 ha, trên 1000 giường bệnh trong đó có 10 phòng chức năng và 39 khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Đây là bệnh viện được đầu tư công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao ngang tầm khu vực và trên thế giới, bệnh viện đi vào hoạt đông phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh các bệnh nhân Nhi khu vực Thành phố HCM và các tỉnh Miền tây Nam bộ. Bệnh viện thuộc Khu y tế, kỹ thuật cao Tân Kiên, theo đề án Quy hoạch mạng lưới khám chữa bệnh TP.HCM đến năm 2020 tầm nhìn 2025 của UBND TP.HCM.

- Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện hay còn gọi máy giặt công nghiệp y tế không phải hiếm nhưng dự án thiết lặp nhà giặt công nghiệp cho bệnh viện. Viêc thiết kế, lắp đặt nhà giặt công nghiệp cho bệnh viện Nhi đồng thành phố là nhu cầu cấp thiết trong khi dịch bệnh đang lây lang khắp cả nước nhất là đối tưởng trẻ em rất uy hiểm. Với đội ngủ kỷ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt hệ thống giặt ủi công nghiêp chuyên dụng cho ngành y tế, Pan đã đưa nhà giặt công nghiệp y tế vào hoạt động đúng kế hoạch và kịp thời trong thời gian cấp thiết này.

- Đại diện công ty CP TM Pan ông Nguyễn Hoàng Phong giám đốc điều hành cho biết " dự án xây dựng nhà giặt công nghiệp cho bệnh viện Nhi đồng Thành phố không xa lạ gì với Công ty như trong thời điểm các bệnh viện trên cả nước đang phải căng mình bảo vệ sức khoẻ của cả cộng đồng trong mùa dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Covi-18 gây ra, nhà giặt công nghiệp cho bệnh viện đưa vào hoạt động giảm 1 phần gánh nặng cho ngành y tế Thành phố. Nhận thấy điều này BGĐ chỉ đạo tập trung nguồn lực lắp đặt vận hành đưa nhà giặt vào hoạt động sớm hơn dự kiến, đáp ứng nhu cầu của bệnh viện trong thời kỳ này. BGĐ cũng cảm ơn đội ngủ Bác sỉ đã bảo vệ sức khoẻ cho mọi người và cảm ơn BGĐ bệnh viện đã tin tưởng và giao cho PAN thực hiện dự án này". Quả thật đây là 1 phần không thể thiếu trong nghành y tế việc giặt ủi, duyệt khuẩn cho các trang thiết bị như áo bác sỉ mổ, ráp gường bệnh, khẩu trang, nón bác sỉ, y tá...trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng.